Monday, 17/12/2018 - 10:51|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRIỆU PHONG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THCS TRIỆU SƠN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN ATGT ĐƯỜNG BỘ, TÁC HẠI CỦA MA TUÝ, HOẠT ĐỘNG TÔN GIÁO

Thực hiện chương trình công tác phối hợp năm 2018. Ngày 11/5/2018 Công an xã, Xã Đoàn và trường THCS Triệu Sơn phối hợp tổ chức tuyên truyền về ATGT đường bộ, tác hại của ma tuý và hoạt động của hội thánh Đức Chúa Trời.

Đến dự buổi tuyên truyền, về phía huyện có Thiếu tá Trương Văn An -Đội trưởng đội an ninh cùng các anh, chị trong đội an ninh; trung tá Nguyễn Phú Quốc-Đội trưởng đội điều tra tội phạm HS-KT-MT cùng các anh trong đội điều tra tội phạm HS-KT-MT; trung tá Nguyễn Đức Vĩnh-Đội phó đội CSGT cùng các anh trong đội CSGT công an huyện Triệu Phong.

Về phía địa phương, có Ông Nguyễn Hữu Trung-Bí thư Đảng uỷ-CT HĐND xã, Ông Phan Vọng-Phó BT Đẩng uỷ, CT UBND, Ông Nguyễn Văn Thông-CT UBMTTQVN xã, Ông Lê Quang Sơn trưởng CA xã, Ông Nguyễn Thái Thiên-Bí thư xã đoàn, cùng các ông, bà đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã hội xã Triệu Sơn.

 Về phía trường có Thầy giáo Phan Đình Ngọc Vũ-BTCB-HT, cô giáo Trần Thị Thu Hà-PBTCB-PHT cùng toàn thể quý thầy cô giáo và toàn thể HS trong toàn trường. 

 


Tại buổi tuyên truyền, thiếu tá Trương Văn An -Đội trưởng đội an ninh CA huyện Triệu Phong đã nêu lên cách thức hoạt động của các tổ chức tôn giáo trái phép, đặc biệt các dấu hiệu và tác hại của Hội thánh Đức Chúa Trời cho toàn thể CBGV, HS và các ban ngành đoàn thể xã Triệu Sơn biết để đấu tranh, hoặc phối hợp đấu tranh, phòng ngừa Hội thánh đức Chưa Trời đang hoạt động trái phép trên địa bàn Quảng Trị nói chung và Triệu Phong nói riêng.

Trung tá Nguyễn Phú Quốc-Đội trưởng đội điều tra HS-KT-MT CA huyện Triệu Phong cũng tuyên truyền với CBGV, HS và các ban ngành đoàn thể xã tác hại của ma tuý, và các tổ chức, cá nhân sử dụng, vận chuyển và buôn bán ma tuý trái pháp luật trên địa bàn Triệu Phong nói riêng và Quảng Trị nói chung.

Trung tá Nguyễn Đức Vĩnh-Đội phó đội CSGT CA huyện Triệu Phong cũng đã tuyên truyền cho CBGV, HS và các ban ngành đoàng thể địa phương về ATGT đường bộ, phân tích cho các em HS và Đoàng viên biết các dấu hiệu vi phạm ATGT để tránh xa và đấu tranh phòng ngừa các biểu hiện sai trai vơi luật ATGT đường bộ.

Sau buổi tuyên truyền, Ông Nguyễn Thái Thiên-BT xã đoàn xã Triệu Sơn đã phát động kêu gọi toàn thể học sinh và đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Triệu Sơn phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, chung tay bảo vệ, đấu tranh đầy lùi các biểu hiện xấu, các tổ chức, cá nhân lợi dụng các tín đồ tôn giáo để hoạt động đồng thời nhận thức sâu sắc về chính trị tư tưởng, đạo đức tác phong, nêu gương người tốt việc tốt chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật nói chung và luật ATGT nói riêng, cam kết không sử dụng, buôn bán và chuyển trái phép ma tuý, nêu cao tinh thần đoàn kết, thân ái, tương trợ lẫn nhau xây dựng môi trường sống lành mạnh, mang đến cho mọi người trên địa bàn cuộc sống ấm no, hạnh phúc và an toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết