Saturday, 19/01/2019 - 05:22|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRIỆU PHONG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI KHUYẾN HỌC TRIỆU PHONG TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2011

       

 Ngày 13/1/2011, Hội khuyến học huyện Triệu  Phong đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2010 và triển khai nhiệm vụ năm 2011.  

  Trong năm qua, hoạt động của Hội khuyến học huyện Triệu Phong đạt được nhiều kết quả cao. Nhận thức của đội ngũ cán bộ và nhân dân về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập được nâng lên, truyền thống hiếu học được khơi dậy mạnh mẽ.   

 

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân P. Chủ tịch HKH tỉnh phát biểu với hội nghị 

 

Năm 2010, toàn huyện có gần 410 tổ chức khuyến học với gần 23.200 hội viên. Nhờ sự phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể, sự hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, Hội đã huy động được nguồn quỹ trên 1,7 tỷ đồng để kịp thời khen thưởng, động viên các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập xuất sắc. Các cấp hội trên địa bàn đã tổ chức trao thưởng cho trên 7 nghìn lượt học sinh giỏi và đỗ vào các trường đại học, cao đẳng; giúp đỡ trên 480 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; giúp đỡ 26 em học sinh khuyết tật hòa nhập cộng đồng…Đồng thời, trao 55 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Bên cạnh đó, việc vận động xây dựng “Gương sáng hiếu học”, “Gia đình hiếu học” thu được nhiều kết quả thiết thực: Toàn huyện có trên 3 nghìn gia đình đăng ký đạt tiêu chí gia đình hiếu học; 93 dòng họ đăng ký đạt tiêu chí dòng họ khuyến học và số gia đình có con tốt nghiệp tú tài, cao đẳng, đại học tăng lên hàng năm đã đóng góp tích cực vào phong trào khuyến học, khuyến tài trong mọi lĩnh vực, ngành nghề trên địa bàn toàn huyện. 

 

Đ/c Lê Hữu Các P.Chủ tịch HKH huyện trình bày báo cáo tổng kết năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ 2011

 

Nhân dịp này, Hội khuyến học tỉnh và UBND huyện Triệu Phong tặng giấy khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2010./.

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân P. Chủ tịch HKH tỉnh trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích.

Tải Báo cáo tổng kết năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ năm 2011 tại đây.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết