• :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRIỆU PHONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Triệu Sơn chăm sóc bia di tích chiến khu Chợ Cạn, và viếng nghĩa trang liệt sĩ xã nhân ngày 22/12.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012-2013, thiết thực chào mừng 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2012), 23 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2012). Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2012, Cán bộ - giáo viên, Chi đoàn trường, Liên đội trường Tiểu học Triệu Sơn đã tham gia lao động vệ sinh chăm sóc bia di tích chiến khu Chợ Cạn (Triệu Sơn). Buổi lao động này không những làm cho khu di tích ngày càng sạch đẹp mà còn giúp các em hiểu thêm về chiến công anh dũng của các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ nơi đây. Qua đó để giáo dục các em luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Đồng thời góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn và thực hiện phong trào đền ơn đáp nghĩa”.

Việc tham gia lao động vệ sinh chăm sóc bia di tích chiến khu Chợ Cạn là hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong các trường phổ thông giai đoạn 2008-2013 của Bộ Giáo dục-Đào tạo.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường nhân ngày 22/12/2012