Monday, 17/12/2018 - 10:10|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRIỆU PHONG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Triệu Hòa tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2010-2015.

               Trong không khí của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 28/1/2013 trường THCS Triệu Hòa, huyện Triệu Phong đã tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2010-2015.

Vào năm 2004 Trường THCS Triệu Hòa được tách ra từ trường THCS Đại Hòa, những thế hệ thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã không ngừng nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên dạy tốt học tốt, tô thắm truyền thống hiếu học của vùng quê Triệu Phong anh hùng. Cùng với sự nỗ lực đó, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, trường đã phấn đấu vươn lên nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường xây dựng cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa. Đến nay trường THCS Triệu Hòa đã có trường lớp khang trang, cao tầng hóa, gồm 13 lớp học với số lượng học sinh 398 em, khuôn viên nhà trường xanh sạch đẹp, có đầy đủ các phòng chức năng, thư viện, các thiết bị máy tính đáp ứng yêu cầu dạy và học của trường chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt đội ngũ giáo viên trường không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng, 100% CBGV có trình  độ chuẩn. Trong đó số lượng giáo viên dạy giỏi các cấp hàng năm tăng, các tổ chức chính trị trong nhà trường  hoạt động tích cực và có hiệu quả, chi Bộ 6 năm liên tục đạt trong sạch vững mạnh.

Với những thành tích đó trường THCS Triệu Hòa vinh dự được UBND tỉnh Quảng Trị công nhận và cấp Bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2010- 2015./.

                                  Tin, ảnh :  Minh Kha

   Bà : Lê Thị Phước Hòa – Trưởng Phòng GD- ĐT Triệu Phong trao bằng công nhân trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2010 -2015


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết